มีแม่บ้านไหนเคยตรวจเจอโปรตีนในปัสสาวะไหมค่ะ

มีแม่บ้านไหนเคยตรวจเจอโปรตีนในปัสสาวะไหมค่ะ เราความทำยังไง แล้วมันเกิดจากอะไร ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

อาจจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคลอดก่อนกำหนดได้ทั้งนี้ต้องให้แพทย์วินิจฉัยอย่าพึ่งตีความเครียดไปก่อนนะคะ