สอบถามแม่ๆๆที่เจาะเลือดตรวจดาว์นซินโดม

ผลออกมามีค่าความเสี่ยงสูง เลยต้องไปเจาะน้ำคล่ำ ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลายคนเจาะแล้วปกติเยอะเลยค่ะแม่ เพราะตรวจเลือดธรรมดา ความแม่นยำต่ำมาก เป็นกำลังใจให้นะคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆๆเลยนะค่ะ ตอนนี่แม่ท้อง16 สัปดาห์เห้นหมอบอกจะเจาะน้ำคล่ำได้ต้องรอ18-19สัปดาห์