ธาลัสซีเมีย

แม่ๆบ้านไหนเป็นธาลัสซีเมียชนิดบวมน้ำบ้างคะ แม่บ้านนี้ตรวจเจอทั้งพ่อและแม่ ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าบวมน้ำแสดงว่าเป็นชนิดร้ายแรงอ่าค่ะ น่าจะต้องเอาน้องออกนะคะ ถ้าไม่เอาออกอาจมีสิทธิเสียชีวิตในครรภ์

ขอสอบถามค่ะ น้องแข็งแรงดีมั้ยคะ