พัฒนาการของลูก

ถ้ารอบศีรษะของลูกน้อยกว่าเกณฑ์แปลว่า พัฒนาการช้า ใช่ไหมค่ะ แม่ๆ #ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ 😢

2 ตอบกลับ

ลูกเราก็รอบศีรษะ​เล็กตกเกณฑ์​ กลัวลูกพัฒนาการช้าเหมือนกันค่ะ​

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ กรรมพันธุ์พ่อแม่เป็นคนตัวเล็กหรือเปล่าคะ

2y ago

ไม่ได้ตัวเล็กน่ะค่ะ