พร้อมคลอดแล้วคร้า

มีแม่บ้านไหนพร้อมแล้วเหมือนบ้านเรามั่งค่ะ เรา นัดผ่า 20/07/2020 นี้แล้วว ตื่นเต้นจัง❤️?

พร้อมคลอดแล้วคร้า
46 ตอบกลับ

จัดเป็นระเบียบเรียบร้อยมากค่ะะะ

เตรียมทั้งหมดนี้ในงบเท่าไรคะแม่

บ้านนี้ 3 กค.ลูกสาว แม่พร้อมมากค่ะ

4y ago

ลูกคนที่ 2 ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม🥰🥰

ไป รพ เอาผ้าอ้อมไปหลายๆผืนนะคะ

24 กค63 พร้อมครบแล้วค่า☺️☺️

4y ago

ซื้อมา 2800 บาทค่ะในช้อปปี้ค่า

ขอให้ปลอดภัย​ทั้งคู่​นะคะ​

พร้อมหิ้วแล้วค่ะ 5/8/63

วันที่ 20 เหมือนกันเลยค่ะ ❤️

บ้านนี้ 3 ก.ค. คะ ต้องอีกรอบคะ

4y ago

หมายถึงยังไม่ครบใช่ไหมค่ะ

29 ก.ค. ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

4y ago

ยังมีเวลา อีก 1 เดือนค่ะ เดี๋ยวก็ครบ เรายังขาดกะละมังอาบน้ำ