พร้อมคลอดแล้วคร้า

มีแม่บ้านไหนพร้อมแล้วเหมือนบ้านเรามั่งค่ะ เรา นัดผ่า 20/07/2020 นี้แล้วว ตื่นเต้นจัง❤️?

พร้อมคลอดแล้วคร้า
46 ตอบกลับ

29/7 ยังไม้ได้เตรียมเลยจ้า 😅

4y ago

พอดียายแกเห่อหลานมาก แกบอกขอเตรียมเอง ให้แม่รอคลอดอย่างเดียวพอ 😂 ปล.ที่บ้านเป็นร้านขายของด้วยค่ะ เหมือนจะมีครบเลย แค่เดินไปหยิบๆมา

ที่นอนใช่ของไดโนคิดมั๊ยคะ

4y ago

ที่นอน ปอแก้วคิดส์ค่ะ

วันที่20เหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

คุณแม่พร้อมมากค่ะ

พร้อมมากเลยนะค่ะ

เตรียม​เเล้ว​ค่ะ

พร้อมมากเลยค่ะ

29​ กรกฎาคม​ 63​

พร้อมแล้วคะ27/07/63