พร้อมคลอดแล้วคร้า

มีแม่บ้านไหนพร้อมแล้วเหมือนบ้านเรามั่งค่ะ เรา นัดผ่า 20/07/2020 นี้แล้วว ตื่นเต้นจัง❤️?

พร้อมคลอดแล้วคร้า
46 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า แม่เริ่มเจ็บเตือนยังจ้า

4y ago

ประจำเดือนแม่หมดวันไหนค่ะ กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้สิ้นเดือน กรกฎาคม​ ยังซื้อของไม่ครบเลยจ้า

ไดโนคิดส์เหมือนกันเลยค่ะ กำลังจะสั่งซื้ออยู่พอดี

4y ago

ร้านเขา เนื้อผ้าค่อนข้างดีค่ะ เห็นแม่หลายๆคนซื้อเลยซื้อตาม

พร้อมแล้วค่ะ นัดคลอด27/7/63ค่ะพร้อมหิวไป รพแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

จัดเต็ม จัดแน่นมากกกกก อองฟองซื้อจากที่ไหนคะ

สาวน้อย 1 ก.ย. ค่ะ แม่พร้อม แต่ลูกยังไม่พร้อม 🤣💕

ไช้ของไดโนคิดค์เหมือนกันเลยค่ะ❤️❤️❤️😊😊

สีหวานมากเลยค่ะแม่​ เดาว่าเป็นผู้หญิงค่ะ​ 5555

4y ago

ถูกต้องค่ะแม่❤️❤️

ขอให้เเข็งเเรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ