นับลูกดิ้น ?แม่มือใหม่

สวัสดีค่ะอยากสอบถามการนับลูกดิ้นนับอย่างไรอยากทราบว่าตัวเองนับถูกหรือป่าว เช่นลูกตอดหรือดิ้น 08.45 น. และต่อมาประมาณ09.00น. อย่างนี้นับเป้น2ครั้งหรือป่าวคะ หรือถ้าห่างกันแค่5-7นาทีละคะเช่น 09.00 ดิ้นและอีกทีตอน09.07 ?ยังงี้นับ2เหมือนกันใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถูกแล้วค่ะแม่ หรือถ้าน้องถีบน้องติดๆกัน2-3ครั้งแต่รอบเดียวกัน อันนี้แม่ต้องนับเป็น1ครั้งนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ลูกดิ้นเก่งมากเลยถ้ายังงั้น5555💖🌸