สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนบ้างค่ะที่กินข้าวไม่ตรงเวลาบ้าง บ้านนี้ข้าวเช้าไม่เคยกินตรงเวลาสักที ตื่นสายด้วยง่วงตลอด ข้าวเช้ากินอยู่ที่เวลา09.00-10.00น.ทุกวัน?

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กิน 9.30-12.00 แล้วแต่ว่างกินเมื่อไร

5y ago

บ้านนี้ไม่ค่อยกินข้าวตรงเวลาเลยค่ะ แต่กินผลไม้เยอะมากๆ