สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่บ้านไหนบ้างค่ะที่กินข้าวไม่ตรงเวลาบ้าง บ้านนี้ข้าวเช้าไม่เคยกินตรงเวลาสักที ตื่นสายด้วยง่วงตลอด ข้าวเช้ากินอยู่ที่เวลา09.00-10.00น.ทุกวัน?

14 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ข้าวเช้ากิน 10-11โมง กินอีกที ก็เย็นๆเลย

5y ago

เหมือนกันค่ะแม่ ตื่นสายทุกวันแล้วกินข้าวไม่ตรงเวลาอีก