ทานได้ไหมค่ะ

มีแม่บ้านไหนทานบ้างค่ะ

ทานได้ไหมค่ะ
18 ตอบกลับ

ถามว่าทานได้ไหมทานได้ เราไม่ยาอะไรนอกจากเภสัชจัดยามาทานที่บ้าน ทานแต่แคลเซียมกับยาบำรุงเลือด และเสริมด้วย ผัก ผลไม้ เนื้อ นมไข่ คนท้องควรบำรุงอาหารที่สดๆ สะอาด หมายถึงผัก ผลไม้ เนื้อ ที่เราซื้อตามตลาด ห้าง ท๊อปซุปเปอร์ ทำทานเองจะกว่านะคะ

เราทานค่ะ ทานทั้งโปรตีนถั่วเหลืองผสมไฟโตะ สอบถามหมอแล้ว หมอให้ทานได้จ้า ทานมาหลายเซ็ทตั้งแต่เริ่มท้องแล้วค่ะ ใหม่ๆก็ทานเช้า เย็น เดี๋ยวนี้เหลือเช้ามื้อเดียว เริ่มเบื่อ555

เคยถามหมอ หมอแนะนำไม่ให้ทานค่ะ เลือกเป็นทานอาหารที่มีประโยชน์จะดีกว่าค่ะ ทานมากลูกอาจแพ้โปรตีนได้

ไม่จำเป็นค่ะ ทานแค่ยาบำรุงที่หมอให้ก็พอ เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ปรุงสุกดีที่สุดค่ะ

เรากินช็อคโกแลต ...อร่อยดี วันละ 2 ช้อนค่า กินเยอะไม่ได้ เปลืองง 😄😄 หมอนี่แหละแนะนำให้กิน

โปรตีนทานได้ แต่อย่าอัดเยอะ เดี๋ยวลูกแพ้​ แต่ถ้ากลัวไม่ชัวร์ ถามหมอดีสุดค่ะ

ทานจร้า แต่กินยากหน่อย กินกับนมอร่อยกินง่ายกว่าชงกินกับน้ำเปล่า

สอบถามคุณหมอ ไม่ค่อยแน่ะนำคะ เพราะไม่มีอะไรรับประกันหญิงตั้งครรภ์100%

เรากินเฮอร์เบอร์​ไลฟ์​ เห็นพี่ๆกินกัน​ แต่ไม่เวย์โปรตีน​จ้านะ

เราดื่มสลับ ๆ ไป กับนมสูตรคุณแม่ นมอัลมอนด์ไรแบบนั้นค่ะ