มีอาหารเสริมแนะนำไหมค่ะ พวกแคลเซียม ทานได้ไหมค่ะ

แคลเซียม แอมเวย์ ทานได้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ทานเท่าที่หมอจ่ายให้ค่ะ หมอพิจารณาจากร่างกายของแต่ละคน ไม่มากไป ไม่น้อยไป ปลอดภัยที่สุดค่ะ อะไรที่มากเกินไป ก็ไม่ใช่สิ่งที่ดีค่ะ สงสารตับ&ไตทำงานหนักจ้า

บ้านนี้ทานแอมเวยค่ะแต่ตอนนี้ไม่ได้กินแล้วไม่ได้ทำงานประหยัดตังค่ะ

ทานได้ค่ะ เราทานทุกวัน ไม่ได้ทานของหมอเลยวางไว้เฉยๆ