นมฟิตมีกลิ่นเหมือนอวกเด็ก ทานได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ชิมว่าเปรี้ยวไหม ถ้าเปรี้ยวทิ้งค่ะ

2y ago

ที่น้องแหวะออกมา ก็คือนมที่กินเข้าไป นมที่แม่ว่าเหมือนนั้น เลยเหมือนสิ่งที่ออกมาจากปากน้อง