ทานได้ไหมค่ะ

มีแม่บ้านไหนทานบ้างค่ะ

ทานได้ไหมค่ะ
18 ตอบกลับ

ได้คับ แฟนผมทานตลอด ตั้งแต่ก่อนท้อง ลูกแข็งแรงแบบสุดๆ

เค้าห้ามหญิงท้องทานนะค่ะ เท่าที่ทราบจะมีเขียนกำกับไว้

4y ago

อันนั้นมันเป็นกฎหมายคับ

บ้านนี้เลยจ้า​ ชงกินทุกเช้าเลยจ้า​

แม่บ้านนี้ทานค่ะ คุณหมอบอกทานได้

บ้านนี้ทานค่ะ ชงกับนมตอนเช้า

คนแรกทานค่ะ คนที2 ไม่กล้าทาน

เคยทานตอนท้องค่ะ

ทานได้คะ ดีมากๆ