น้ำอัดลม

มีแม่บ้านไหนกินน้ำอัมลมมั้งคะ ? แม่บ้านนี้กิน แต่ไม่บ่อยนะคะ มีผลอะไรมั้ย

953 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งกินตอนที่ร้อนมากๆนี้ละค่ะ กินพอหายอยากค่ะ ก่อนมีน้องก็กินแต่ไม่ประจำค่ะ พอเริ่มเตรียมตัวจะมีน้องเลิกทุกอย่างเลยค่ะ กาแฟ ชา แป๊ปซี่ เครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนค่ะ

5y ago

☺️

มีสิคะ น้ำตาล=เบาหวาน คาเฟอีน=หัวใจลูกเต้นเร็ว คาร์บอนไดออกไซด์=ยับยั้งการดูดซึมแคลเซียม พออายุครรภ์มากๆ ขาดแคลเซียม แม่ก็จะเป็นตะคริว สนุกปากก็เจ็บกายค่ะ เลือกเอาเลย 5555

กินได้ค่ะแต่เวลาหมอเจาะเลือดตรวจน้ำตาลค่ะ เดี๋ยวน้ำตาลจะสูงเอานะค่ะ แม่บ้านนี้เจอมาแล้วค่ะ กินน้ำอัดลม น้ำหวาน บ่อย น้ำตาลเลยขึ้นสูงค่ะ 555 ต้องไปเจาะใหม่อีกรอบค่ะ

บ้านนี้ นานๆจะกินสักอึก2อึก พอหายยาก จะให้ตัดขาดเลย คงไม่ได้ แต่มีแม่บางท่านตัดขาดได้ ตบมือให้เลยค่ะ ทั้งเบียร์ทั้งบุหรี่ แม่บางท่านก็ดื่มยันลูกคลอดแค่ลดปริมาณลง

บ้านนี้ไม่แตะเลยค่ะ จริงๆเป็นเครื่องดื่มที่ควรเลี่ยง ถ้าอยากจริงๆก็ดื่มได้นานๆที บ้านนี้เลี่ยงเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีน เช่น กาแฟ ชา โกโก้ น้ำอัดลม น้ำผลไม้กล่อง

แม่บ้านนี้ก็กินค่ะ ก่อนท้องก็ชอบกินอยู่แล้ว พอท้องก็กินอยู่ดีค่ะ วันละขวดใหญ่ ตอนนี้ 9 เดือนละค่ะ น้องแข็งแรงปกติดี ดิ้นเก่ง ไม่เจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนท้องน้องคนเเรกกินตั้งเเต่ท้องยันคลอดน้ำหนักน้อง3268 เเต่ท้องน้องคนที่2ไม่อยากกินน้ำโค้กเลยกินเเต่อิชิตัน​บ้างน้ำเปล่าบ้างตอนนี้จะ6เดือนเต็มเเล้วค่ะ

ก่อนท้องเป็นไม่ค่อยติดน้ำอัดลมเลยค่ะ แต่ว่าตั้งแต่ท้องมาติดสเลอบี้ในเซเว่นมากเลย กินแล้วมันชื่นใจ แต่ก็อาทิตย์นึงกินสัก2-3 แก้ว ในใจนี่โหยหาทุกวัน 😂😂

ห้ามกินนะทำให้ปวดท้องได้นะละวังเด็กในท้องด้วยออกมาจะตัวเปื่อยตัวลอกได้ฉันท้องคนแลกไม่รู้เหมือนกันฉันก็กินเหมือนกันออกลูกมาตัวลอกตัวเปื่อยหมดเลย

บ้านนี้ห้ามกินน้ำอัดลมตั้งแต่รู้ว่าท้องละคะ หมอห้ามกิน แล้วอีกอย่าง ผู้ใหญ่บ้านนี้ห้ามกินด้วยคะ มันจะเกิดอันตรายต่อลูกคะ น้ำอัดลม แอลล์กฮอลล์ ด้วยจ้า