สอบถาม

ครีมตัวนี้ทาท้องได้มั้ยค่ะ มีผลอะไรมั้ย? #ขอบคุณทุกคอมเม้นนะค่ะ?

สอบถาม
78 ตอบกลับ

ใช้ตัวนี้อยู่ค่ะ ใช่คู่กับเบบี้ออยและน้ำมันมะพร้าวอีก ไห้ความชุ่มชื่นดีมากๆ ตอนนี้ท้อง7เดือนย่างเข้าเดือนที่8แล้ว ท้องไม่แตกเลยค่ะ

ทาได้ค่ะ ดีมากเลย เราท้อง 9 เดือนละ ไม่แตกเลยสักนิด แต่เราทาคู่กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นนะ เริ่มทาตั้งแต่สามสี่เดือน

ใช้ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ใช้ตั้งเเต่เข้า5เดือนจนตอนนี้9เดือนเเล้วค่ะ หมดไปหลายตลับเเล้ว ให้ความชุมชื้นดีมากค่ะไม่เเตกลาย

ใช้ได้ค่ะดีด้วยทาแล้วไม่คันท้องเลย อาจจะขึ้นอยู่กับผิวของแต่ละคนด้วยนะแม่😊

ใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกัน​ ตอนนี้ท้อง8เดือนครึ่งแล้ว​ ท้องไม่มีแตกเลยจ้า

บ้านนี้ก้อใช้คะ แต่เนื้อครีมมันข้นมากต้องทายังไงให้เกลี่ยง่ายๆคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองดูจ้า

ลูก3 เราก็ใช้ครีมตัวนี้ล่ะ(ท้องเราไม่ใหญ่)ไม่มีลอยแตกเรยน้ะ

บ้านนี้ทาตัวนี้ค่ะท้องไม่แตกไม่ลายเลย​ มาลายตอนที่หยุดใช้

ทาได้เลยค่า เราใช้อยู่มันข้นดี ช่วยให้ชุ่มชื่นเีมากค่า

เบบี้ออยก็ได้คะแม่ หน้าท้องจะได้ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านค่ะ