น้ำอัดลม

มีแม่บ้านไหนกินน้ำอัมลมมั้งคะ ? แม่บ้านนี้กิน แต่ไม่บ่อยนะคะ มีผลอะไรมั้ย

953 ตอบกลับ

นี่พยายามไม่กินเลยค่ะ เพราะท้องมันจะมีแก๊สเยอะ ขนาดไม่ได้ทาน แก๊สยังเยอะเลย เรอบ่อย เลยงดไปเลยค่ะ เพราะถ้ามันกัดกระเพาะชึ้นมามันจะเป็นเรื่องใหญ่ค่ะ

กินบ่อยมากค่ะช่วงไตรมาสแรกๆเพราัอยากมาก พอไตรมาสหลังๆกินน้ำมะพร้าวเอาค่ะพอแทนกันได้ แต่ลูกไม่เป็นอะไรเลยแข็งแรงดี ปกติค่ะ แต่ก็จะตัวใหญ่หน่อยค่ะ 3700

ตั้งแต่รู้ว่าท้องไม่กินเลยค่ะทั้งชานมเย็น และน้ำอัดลม ดื่มน้ำแร่ น้ำผลไม้ และนมแทนค่ะ อดทนเพื่อลูกค่ะ เพราะมีคนแรกตอนอายุเยอะค่ะ เลยระวังเป็นพิเศษ

ขนาดไม่กินน้ำอัดลมเลย ยังเป็นเบาหวานเลย เบื่อหมอมากก นุ่นนี่นั่นก้กินไม่ได้ คนมันหิวนะเว้ยเห้ย เห็นคนท้อนคนอื่นสวาปามทุกอย่าง ยังไม่เห็นเป็นอะไร

กินได้ค่ะ กินจิบๆ นานๆกินที ไม่เป็นอะไร แต่ถ้ากินบ่อย กินเยอะไป อาจทำให้มีกรดไหลย้อน ค่าน้ำตาลขึ้นเสี่ยงเบาหวานในขณะตั้งครรภ์ และปัญหาท้องผูกได้ค่ะ

แพ้ท้องแรกๆดื่มน้ำเปล่าแล้วขม อ๊วกตลอด เลยเลือกดื่มน้ำอัดลมค่ะ แต่แค่วันละแก้วเอง สลับกับดื่มน้ำเย็นจัดๆ ตอนนี้แปดเดือนกว่าน้องแข็งแรง ปกติดีค่ะ

คุณพ่อน้องห้ามค่ะ...นอกจากนานๆทีจริงๆ บอกว่าอดไม่ไหว พ่อน้องก็ให้กินแค่แก้วเดียวพอกระหายค่ะ กินได้ค่ะแต่อย่าบ่อยเพราะจะส่งผลทั้งคุณแม่และลูกค่ะ

บ้านนี้กินคับ กินทุกวัน แต่กินแค่พอหายอยากคับ แต่ไม่มีอาการใกล้เคียงคับบ้านนี้กินแล้วมีกำลัง สดชื่นเห็นเค้าบอกว่างั้น ตอนนี้38วีค แล้วคับจะ39แล้ว

นานๆกินที และทานน้อยๆค่ะ และห้ามทานตอนท้องว่างค่ะ ทานพอให้หายสดชื่นก็ได้ค่ะ พวกน้ำอัดลมน้ำตาลเยอะ แก๊สเยอะ ทำให้ท้องอืด แน่นท้องได้ง่ายค่ะ

อย่ากินเลยค่ะ. สงสารลูกตอนคลอดมา. อาจจะมีผลตามมาทีหลังก็ได้ค่ะ. เป็นคนนึ่งนะค่ะ ที่ชอบกินมากๆแต่พอรู้ว่ากำลังมีน้องก็เลิกกินค่ะ.