น้ำอัดลม

มีแม่บ้านไหนกินน้ำอัมลมมั้งคะ ? แม่บ้านนี้กิน แต่ไม่บ่อยนะคะ มีผลอะไรมั้ย

953 ตอบกลับ

วันละ1ขวดใหญ่เลยค่ะ บางวัน2ขวด กินแทนน้ำเปล่าเลย รู้ว่ามันไม่ดีแต่ก็อดไม่ได้ ถ้าวันไหนไม่ได้กิน เหมือนจะลงแดง ปกติเป็นคนชอบน้ำโค้กอยู่แล้ว

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ไม่ดีเลยนะคะ คุณหมอห้ามค่ะ ควรกินได้แต่น้อย และไม่ควรกินของหวานหรือน้ำตาลทุกชนิดในปริมาณมากจะทำให้เป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์เสี่ยงครรภ์เป็นพิษอาจแท้งหรือลูกพิกและไม่ดีต่อการพัฒนาการของลูก

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะตั้งแต่ท้องแรกนี่ท้องสองก็กินเหมือนกันเหมือนถ้าไม่กินจะชอบคลื่นไส้เวียนหัวทานอาหารได้น้อยค่ะแต่ลูกคนแรกแข็งแรงปกติไม่ค่อยเป็นอะไรเลยค่ะน้องคนแรก3ขวบครึ่งแล้วค่ะ

ตั้งแต่ท้อง กินน้ำอัดลมไม่ได้เลยค่ะ รวมถึงน้ำที่มีรสหวาน น้ำแดงเฮลบลูบอยนี่เหม็นมากกกก น้ำลายจะเหนียว รู้สึกลิ้นเป็นฝ้า น้ำลายเปรี้ยวๆจะออกมาตลอดเวลา ผะอืดผะอม ทั้งที่ก่อนท้อง ชอบมากกกก

ปกติเเฟนเป็นคนต้องมีน้ำเป๊ปซี่ทุกวันคะไม่มีวันไหนที่ไม่ได้ซื้อกินตั้งเเต่ไม่ท้องค่ะวันละใหญ่ขวดละ40ในเซเว่นคะเเต่เราไม่กินเยอะเท่าไหร่เเต่ก็ไม่น้อยค่ะ อดไม่ได้กินแล้วมันชื่นใจ😂

กินค่ะแก้วเล็กๆ แทบทุกวันก็กินแล้วมันสดชื่นอ่ะนะ ดูยูทูปหมอบอกไม่มีผลต่อลูกนะคะ แต่มีผลกับเเม่โดยตรงทั้งน้ำตาลและแก๊ส. อะไรที่มากเกินไปก็มีโทษทุกอย่าง เอาแค่พอหายอยากก็พอค่ะเเม่

บ้านนี้กินทุกวันจ้าคือติดมาก เอฟเฟคที่ได้คือตรวจเจอน้ำตาลสูงตอนท้องได้8เดือน เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ต้องควบคุมอาหารเจาะเลือดทุกอาทิตย์ ถ้าน้ำตาลไม่ลงบ้านนี้จะได้คลอดก่อนกำหนด😭

กินจร้า​ แอบกินตลอด​ งอแงจะกินให้ได้​ ผลสุดท้ายน้ำตาลขึ้น​ เกือบเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์​ เท่านั้นแระจร้างดเลยจร้า​ น้ำหวานอย่างอื่ยก็ไม่แตะจร้า​ เสี่ยงอันตรายต่อลูกจร้า​

ไม่ดีค่ะ ไม่ควรกินเลยค่ะ เครื่องดื่มที่ไม่ควรกินตอนตั้งครรภ์ 1.แอลกอฮอร์ 2.เครื่องดื่มผสมคาเฟอีน 3.ชา 4.น้ำอัดลมค่ะ บ้านนี้พอรู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไม่เคยกินน้ำอัดลมเลยค่ะ สงสารลูกค่ะ

ไม่ดีหรอกค่ะแม่บ้านนี้กินยุประมาน1เดือนน้ำตาลขึ้นเลยค่ะทุกวันนี้ก้อคิดมากเพราะวันจันทร์ต้องถือน้ำตาลไปด้วยเพื่อดื่มตรวจหาเบาหวานค่ะทุกวันงดน้ำอัดลมได้2สัปดาห์แล้วค่ะ