ใครกำหนดคลอดเมษายน63บ้างคะ

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษายน63 เหมือนกันบ้างคะ ท้องเริ่มออกกันหรือยังเอ่ย แม่บ้านนี้ออกแล้วค่ะ☺️ รู้เพศกันหรือยังคะ แม่บ้านนี้ 20w+4ได้ลูกสาวค่ะ กำหนด 28/04/63

ใครกำหนดคลอดเมษายน63บ้างคะ
280 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​กำหนด​ 7​ เม.ย.63​ ไปอัลตร้าซาวด์​ตอนนั่น15วีค3วัน​ หมอบอกน้อง​ยัง​ตัวเล็ก​ มองไม่เห็น​เพศ​คะ​ ตอนนี้​20วีค6วันแล้วจ้า

บ้านนี้ 20 เมษายน 63 ตอนนี้ 18 w ซาวมาเมื่อ 18 พ.ย ลูกไม่ให้เห็นเพศเลยนอนคว่ำบังทั้งตัว แต่ครบ 32 ประการจร้❤❤❤❤

นัดผ่าคลอดวันที่27เมษายนค่ะ​ ไปซาวด์​ล่าสุดตอน15วีค2วัน​ หมอบอกเป็นผู้หญิงค่ะ​ ตอนนี้ได้16วีค1วัน​ค่ะ

โชว์ท้องลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

กำหนดคลอด 9 เมษาค่ะ เพศหญิงค่ะ ท้องสอง ท้องออกแล้วแต่ไม่มากเหมือนท้องแรกเลย แปลกเหมือนกันค่ะ

19+1 วีคคะ กำหนดคลอด 13เม.ย.63 คะ คนแรกผช. ท้องนี้ก็แอบหวังว่าคงเป็น ผญ.นะคะ หมอยังใม่นัดซาวด์เลยคะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ. ซาวเเล้วได้ผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่น้องไม่อยู่แล้ว ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพร่างกายแข๋งแรงนะค้ะ

5y ago

เสียใจด้วยนะคะ กว่าแม่บ้านนี้จะท้องได้ 4 ปีเลยค่ะ ท้องนี้ทำiui มาค่ะ

คลอด 19 เมษาคะ ไปซาว หมอบอกน่าจะชาย น้องอ้ให้นิดนึงแล้วรีบปิด รอลุ้นอีกทีเดือนหน้า 😊😊

17w คลอด. 24 เมษา ผช.ครับ. รู้ผลตอนตรวจนิฟตี้. 12 w ซาวน์ตอน 17w เห็นจุ๋ดจู๋แล้วค่ะ ดูยากมากค่ะ

บ้านนี้18wกำหนดคลอด13เมษา63จร้า ได้ลูกสาวน้ำหนัก2000กรัมกว่าจะคลอด4000กรัมแน่เลยจร้า