ใครกำหนดคลอดเมษายน63บ้างคะ

มีแม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษายน63 เหมือนกันบ้างคะ ท้องเริ่มออกกันหรือยังเอ่ย แม่บ้านนี้ออกแล้วค่ะ☺️ รู้เพศกันหรือยังคะ แม่บ้านนี้ 20w+4ได้ลูกสาวค่ะ กำหนด 28/04/63

ใครกำหนดคลอดเมษายน63บ้างคะ
280 ตอบกลับ

เมษา63 เหมือนกันค่ะ เกิดเดือนเดียวกันทั้งคุณพ่อคุณแม่คุณลูกเลย น้องผู้ชายค่ะ😊

กำหนด 10 เมษา 63 ค่ะ 19+4 วีคค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัดอัลตราซาวด์พรุ่งนี้ค่ะ

เรา29เมษายน 63จ้า พรุ่งนี้17วีคพอดีเลยท้องก็เริ่มออกแล้วแต่ไม่ใหญ่เท่าไหร่

15เมษาไปเลยจ้าา รู้เพศแล้วหรออ แง้ ครั้งที่แล้วไปตอน16วีค คุณหมอไม่ยอมดูเพศให้

5y ago

รู้ตั้งแต่12wค่ะ เจาะเลือดตรวจค่ะ☺️

บ้านนี้19w แล้ว รอหมอนัดรอบนี้อาจจะรู้เพศค่ะ กำหนด 19เม.ย 63 ท้องป่องเยอะละคะ

กำหนดคลอด 3 เมษายน 63 ค่ะ ได้ 20w+4d เเล้ว ไปซาวด์มาน้องหนีบตลอดเลย ไม่เห็นเพศ

กำหนด 12 เมษายน 63 #19+2วีค -ยังไม่รู้เพศเลยจ้า -ท้องยังไม่ค่อยพุ้งเท่าไหร่🥰🥰

บ้านนี้ท้อง 2 ท้องเริ่มออกแล้ว ตอนนี้ 19 week กำหนดคลอด 14 เมษา ยังไม่รู้เพศค่ะ

5 เม.ย.​63 ค่ะ​ ตอนนี้​ 20w+1 ท้องเริ่มออกแล้วแต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ

บ้านนี้17week ค่ะยังไม่แน่ใจชายหรือหญิงเมษาเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด30เมษา