กินน้ำผึ้งตอนท้องดีไหมค่ะ

มีแม่บ้านไหน กินน้ำผึ้งตอนท้องบ้างค่ะ แล้วจะดีหรือไม่ดีบ้างค่ะ พอดีบ้านนี้ลูกคนแรก ไม่ค่อยรู้อะไรมากค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ควรทานในปริมาณที่พอเหมาะนะคะ ทานหวานมากไม่ดีคะคุณแม่ท้องเสี่ยงเป็นเบาหวานง่าย

คนท้องกินน้ำผึ้งได้ แต่เด็กต้อง 1 ขวบขึ้นไปค่ะ