มีแม่บ้านไหน ถอดฟันตอนตั้งท้องมั้ยค่ะ จะอันตรายรึเปล่า

2 ตอบกลับ

ปรึกษากับทันตแพทย์โดยตรงดีกว่าค่ะ ควรทำช่วง4-6 เดือน ก่อนแจ้งหมอก่อน เพราะมียาชาบางตัวที่คนท้องสามารถใช้ได้

ส่วนใหญ่คุณหมอจะให้ทำฟันช่วงไตรมาสที่2ค่ะ ถ้าไตรมาสที่3คุนหมอจะไม่ทำให้ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ