มีลูกบ้านไหนคลอดวันเดียวกับแม่ไหมคะ

มีแม่บ้านไหน ลูกคลอดวันเดียวกับแม่เดือนเดียวกับแม่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของแม่เดือนเดียวกันกับแม่ค่ะ

3y ago

ของเขากำหนดคลอด 11 มค. 65 แต่เขาเกิด 14 มค. หวั่นใจลูกจะเคลื่อนมาเป็น 14 ไหม 🤣 มันจะเป็นไรไหมถ้าเกิดวันเดียวกันเดือนเดียวกัน