ตรวจน้ำตาล

มีแม่บ้านไหน ต้องกลับมาตรวจน้ำตาลหลังอาหารที่บ้านบ้างคะ และค่าน้ำตาลอยู่กันที่เท่าไรคะ

1 ตอบกลับ

วันนี้เราไปฝากท้องเราเป็นเบาหวานหลังจากคลอดลูกคนแรก เราเป็นมา4ปี ตอนนี้เราท้องได้7สัปดาห์กับ5วัน คุณหมอให้กินน้ำหวาน รอ2ชั่วโมงแล้วไปตรวจเลือด ผลเลือดออกมา288