หิวบ่อย

มีแม่ท้องท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมหิวตลอดเวลาเลยกินเพิ่งอิ่มไปสักพักหิวอีกแล้ว...หิวบ่อยเกิน...

99 ตอบกลับ

ตอนท้องเป็นค่ะ แรกๆกินมื้อดึกตขอด แต่หมอบอกที่รู้สึกหิวเป็นเพราะน้ำตาลตกค่ะ ถ้าหลังทานอาหาร 8 ชม แล้วหิวคือหิวหลอกค่ะ หลังๆเลยงดมื้อดึกเลย ข้อดีคือได้คุมน้ำหนักไม่ให้ขึ้นเร็วเกินไปด้วยค่ะ

พึ่งตั้งครรภ์ได้4สัปดาห์กับห้าวันเองค่ะเรยกินได้ปกติแต่ก็มีหิวบ่อยๆบ้างบางครั้งกลัวเข้าสองเดือนจะแพ้ท้องท้องสองแล้วค่ะ ท้องแรกน้ำหนักลงช่วงแพ้ท้องค่ะ

3y ago

หิวบ่ายเหมือนกันค่ะ.. หิวจุกหิวจิก

ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ ตอนไปฝากท้องแรกๆตรวจเลือดก็ปกติดี ไม่มีภาวะเสี่ยง ตอนนี้อายุ35ปี แล้วลูกจะเสี่ยงเป็นเด็กดาวซินโดรมมัยค่ะ

3y ago

เราอายุ 42 ปี ท้องแรก ทำ IVF ตัวอ่อนผิดปกติทั้งหมด ทั้ง 2 ครั้ง ครั้งนี้เขามาเอง หมอให้ตรวจความผิดปกติของเด็กจากเลือดคะใน WEEK 10 ซึ่งถือว่าเร็วมาก ปรากฎผลออกมาปกติทุกอย่างคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ตั้งแต่หายแพ้ท้อง หิวบ่อยมากๆค่ะ กินไปไม่ถึงครึ่งชม. หิวอีกแล้ว นน.ขึ้น เดือนล่ะ3โล 🤣 คงจะลงลูกหมด เพราะคุณหมอบอกน้องตัวใหญ่

บ้านนี้ 28 w กินยากมากค่ะ กินสองสามคำอิ่ม ชานมแก้วนึงอิ่มจุกท้องแล้วค่ะ ข้าวนี่เบื่อมากค่ะ อยากกินแต่ขนมของหวาน

ตั้งแต่อาการแพ้ท้องดีขึ้นก็กินเยอะมาค่ะ จุกจิกกินจนเเน่นแต่สักพักหิวอีกแล้ว แต่น้ำหนักไม่ขึ้นแปลกมาก

เป็นค่ะหิวไม่หยุด จะนอนแล้วก็ยังจะหิว ข้าวกินแล้วของหวานกินแล้ว แปปๆหิวอีกละ กินเสร็จก็ท้องอืดไปอีก

ช่วงนี้10w หิวบ่อยขึ้น กินไปแปปๆ ท้องว่างอีกแหละ พี่ที่ทำงานบอกอย่ากินแน่นมาก ให้แบ่งกินหลายๆ มื้อ

สอบถามแม่ๆเพิ่มเติมคะ พอดีตอนฝากท้องครั้งแรก87 แต่กินเยอะกินมากกินบ่อยแต่ทำไมน้ำหนักลง2โลค่ะ

หิวบ่อยมากค่ะ เลยต้องแบ่งมื้ออาหารไว้ ทานพออิ่ม แล้วค่อยมาทานอีก เรื่อยๆ ได้ทั้งวันเลยค่ะ 555