หิวบ่อย

มีแม่ท้องท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมหิวตลอดเวลาเลยกินเพิ่งอิ่มไปสักพักหิวอีกแล้ว...หิวบ่อยเกิน...

99 ตอบกลับ

ของเรา หิวผลไม้ตลอดเวลาเลย กินเท่าไหร่ไม่อิ่ม หยุดได้สักพัก เอาอีกและต้องเดินหาผลไม้ใหม่อีก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินอิ่มไปแป๊ปเดียว ท้องร้องหิวอีกแล้ว เหมือนยังไม่ได้กินอะไรเลยค่ะ

ปกติค่ะ กินน้อยๆ แต่กินบ่อยๆ. เพราะกินเยอะไป จุดและอึดอัด และกระเพาะไม่ย่อยด้วย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เเต่อย่ากินเยอะจนเกินไปนะคะเเม่เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ค่ะ

เป็นค่ะเพิ่งวางช่อนจานข้าวได้แปปเดียวรู้สึกหิวเหมือนที่ผ่านมายังไม่ได้กิน 😂😂😂

เหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลดไม่เข้าใจเลย พยายามทานให้มากหมอบอกให้เพิ่มน้ำหนัก

บ้านนี้เบื้ออาหารม่กเลยค่ะไม่หิวอะไรเลย แต่ก็ฝืนๆกิน ฝืนได้ 2-3คำ เอง 17+5w

3y ago

เป็นเหมือนกันเลย อายุครรภ์เท่ากันด้วยคะ น้ำหนักขึ้นมานิดเดียวเอง 😔

เป็นค่ะ แต่เป็นบางวัน บางวันก็กินทั้งวัน บางวันก็ไม่อยากกินไรเลย

บ้านนี้เป็นค่ะแต่เป็นแค่ช่วงนี้นะคะ37วิค1วันหิวบ่อยหิวตลอดเลย

หิวตลอดเวลาเลยคร้า.และก็กินตลอดเวลา ล่าสุดน้องหนัก3100แล้ว..36week2day..