หิวบ่อย

เคยเป็นไหมคะหิวจนเก็บไปฝันว่าได้กินของอร่อยเช่นส้มตำปลาเผาของที่เราชอบแต่ในความเป็นจริงกินไม่ได้เพราะแพ้ท้อง สงสารตัวเองค่ะ??

2 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกันค่ะ​ กินเท่าไรก็ไม่อิ่มค่ะ555​

บางคืนระเมอกินคุณพ่อก็มีค่ะ😂อร่อยเลย