สอบถามหน่อยจ้า

มีแม่ท่านไหนไห้น้องแรกเกิดกิน S26 สูตรนี้บ้างไมค่ะน้องทานดีไมค่ะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยให้กินอยู่ค่ะ ก็ปกตินะค่ะ แต่นอนไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ แค่ไม่ท้องเสียก็ถือว่าดีนะ

ดีคะลูกบ้านนี้ก็ทานสูตร​นี้ถ่ายง่ายท้องก็ไม่ค่อยอืดคะ