สอบถามหน่อยจ้า ตั้งครรภ์36+4วีคมีแบบนี้ออกมาคือมูกใสไหมค่ะมีอาการปวดท้องหน่วงๆค่ะขอบคุุณค่ะ

สอบถามหน่อยจ้า
ตั้งครรภ์36+4วีคมีแบบนี้ออกมาคือมูกใสไหมค่ะมีอาการปวดท้องหน่วงๆค่ะขอบคุุณค่ะ
2 ตอบกลับ

ตอนนี้โดนแอดมินแล้วค่ะ ท้องแข็งถี่มาก

ตกขาวค่ะ