สอบถามหน่อยจ้า

คุณแม่ๆทุกคนเริ่มเตรียมตัวซื้อของให้เจ้าตัวน้อยท้องประมาณกี่เดือนจ้ะ(เด็กแรกเกิดใช้ อะไร บ้าง) ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมมาตั้งแต่ทราบว่าท้องได้2เดือนเลยค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อมา ตอนยังไม่รู้เพศก็ซื้อของที่ใช้ได้ทุกเพศไปก่อน รู้เพศแล้วค่อยซื้อเสื้อผ้าและของใช้อื่นๆจ้า บ้านนี้เปิดดูเช็คลิสต์ของงานBBBเอาค่ะ แล้วมานั่งตัดสิ่งที่เรายังไม่อยากได้ออก

มี2หน้าค่ะ