สอบถามหน่อยจ้า

ผ้าเช็ดตัวเนื้อผ้าแบบนี้ใช้กับเด็กแรกเกิดได้มั้ยคะ ไม่รู้จริงๆค่ะ ควรเป็นเนื้อผ้าแบบไหนคะ ขอบคุณค่ะ ^.^

สอบถามหน่อยจ้า
2 ตอบกลับ

ใช้ได้ค่ะ แต่เราว่าขนมันชอบหลุด เราใช้แบบผ้านาโนค่ะ ซื้อมาแพคละ6ผืน ประหยัดดีค่ะ

4y ago

โอเคค่า ขอบคุณมากค่ะแม่ 😍

ได้​ค่ะซักด้วยน้ำยาซักผ้า​เด็ก​นะคะกันผิวน้องแพ้ค่ะ