35+5

สอบถามหน่อยจ้า แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์คลอดน้องตอน 35+บ้างค้ะ น้องแข็งแรงไหม ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดก่อนกำหนดเหรอคะ สู้ ๆ นะคะ

5y ago

ยังไม่คลอดจ้ะ แม่ แต่แค่กลัวๆจ้ะ เลยลองสอบถามดูว่าน้องแข็งแรงไหมค้ะ ถ้าออกมาตอน35+