เป็นความดันสูง140ตลอดอายุ34ปี

มีแม่ท่านไหนเป็นความดันระหว่างท้องบ้างค่ะ จะคลอดตรงที่กำหนดมั้ยหรือส่วนใหญ่คลอดก่อนกำหนดต้องผ่ามั้ยขอแม่ๆที่มีประสบการณ์มาเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่พักผ่อนเยอะๆนะค่ะ อย่าเครียดรึกังวล ทำใจให้สบาย แล้วมั่นเช็คตัวเองดีๆว่ามีอะไรผิดปกติบ้าง เวลาเดินค่อยๆเดินอย่ารีบ รึลองปรึกษาหมอก็ได้ค่ะว่ามีวิธีดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง หาในเน็ตก้ได้ค่ะ

ของเรา 136-138 คะ อายุ 30 ตอนนี้ท้อง 5 เดือนคุณหมอแนะนำให้วัดความดันทุกวันที่บ้านแล้วจดบันทึก กังวลเหมือนกันคะ 😢