ครรภ์เป็นพิษ

คุณแม่ท่านไหนเคยมีประสบการณ์ภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ โปรตีนรั่ว ความดัน 140/90 บ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง 34สัปดาห์แล้ว เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ....

2 ตอบกลับ

ครรภ์เป้นพิษค่ะท้องแรกหมอผ่า7เดือนกว่าน้องหนัก2340ตอนนี้8จวบแข็งแรงดี พอท้อง2-3แท้งตอนนี้ท้อง4รอลุ้นค่ะว่าจะแท้งมั้ย5สัปดาห์

3y ago

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้กังวลมากค่ะ

หมอจะผ่าถ้าเสี่ยงมาก

3y ago

อ้อค่ะ...ขอบคุณมากค่ะ