ทำไมอัตราการเต้นหัวใจช้าลงทุกครั้งที่ซาวด์

ทำไมอัตราการเต้นหัวใจช้าลงทุกครั้งที่อัลตร้าซาวด์ตั้งแต่​150​ 140 130 129 ลดลงเรื่อยๆ​ตอนนี้​34​สัปดาห์แล้วแถมลูกยังไม่กลับหัวอีกค่ะ​มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอเลยคะ คุณหมอว่าไงบ้างคะ

ปรึกษาแพทย์รึยังเอ่ย