เจ็บท้องคลอดช่วงเคอร์ฟิว

มีแม่ท่านไหนพอทราบหรือมีประสบการณ์เจ็บท้องคลอดช่วงเคอร์ฟิวบ้างคะกำหนด18นี้กลัวจะปวดช่วงเคอร์ฟิวแล้วถ้าเจ็บจะคลอดต้องเตรียมตัวยังไงและจะเดินทางไป รพ. แบบไหนดีที่สุดระหว่างรถส่วนตัวกับ 1669 และรถ รพ. รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ กังวลกลัวจะปวดตอนกลางคืน

25 ตอบกลับ

ถ้าฉุกเฉินไปได้เลยค่ะ ไม่ต้องขออนุญาต จนท. เขาเข้าใจค่ะ เป็นเหตุละเว้น

ถ้าฉุกเฉินไปได้เลยค่ะ เราแจร้งเขาเลยค่ะ ปวดท้องจะคลอดลูกจะไป ร.พ ค่ะ

รถตัวเองแหละ เจอด่านก็บอกไป กูจะคลอดลูก!!!!!! เค้าเข้าใจค่ะ 5555

กำหนดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ได้ผ่า22นี้คะ​ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

แม่บ้านนี้ไปตี 2 คะ ถนนโล่งมาก แตกเรียบร้อยคะ👶👶👶

คิดเหมือนกันเลยค่ะแม่ กลัวคลอดช่วงเคอร์ฟิวพอดี

บอกว่าเจ็บท้องจะคลอดค่ะ เขาจะยกเว้นให้

ไปรถส่วนตัวได้ค่ะ ไปรพ.อยุ่ในกรณีพิเศษ

ถ้าป่วยหรือต้องไปรพ.เขาละเว้นนะคะ

รถส่วนตัวดีกว่าค่ะ รถรพ.รอนานค่ะ