ฝากท้อง รพ. หรือคลีนิคดีคะ พอดีหมอที่คลีนิคนัดให้ไปฝาก รพ.วันที่ 18 พ.ค นี้ค่ะ ฝาก รพ.แล้ว

สามารถมาฝากเพิ่มเติมที่คลีนิคได้อีกไหมคะ #ท้องแรกค่ะ 🙂

1 ตอบกลับ

ฝากรพ. เเล้ว ควรจะฝากจนถึงกำหนดคลอดเลยค่ะ ไม่จำเป็นต้องไปคลีนิคเเล้วค่ะ เพื่อที่ทาง รพ.จะได้มีประวัติการฝากครรภ์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🙂