รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์ รับฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์

สวัสดีค่ะรบกวนสอบถามคุณแม่ที่เคยฝากครรภ์กับรพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์ หรือคนที่รู้ข้อมูลหน่อยค่ะ ว่าทาง รพ.รับฝากครรภ์ตอนกี่สัปดาห์ พอดีคุณแม่บ้านนี้ตรวจบ่อย รู้เร็ว เคยอ่านว่าส่วนใหญ่ รพ.รับฝาก 8-12 สัปดาห์ เลยกังวลระหว่างรอให้อายุครรภ์ถึงกำหนดค่ะ รบกวนแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เราเป็นแม่มือใหม่