Vaccine Pfizer

มีแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนไฟเซอร์บ้างไหมคะ มีคำแนะนำหรือรีวิวหน่อยคะ แม่บ้านนี้มีคิววันที่16สค.64 ยังมีความกังวลอยู่คะ ตอนนี้28wk.💉🩺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

Vaccine Pfizer
17 ตอบกลับ

คุณแม่ได้วัคซีนที่ดีที่สุดที่ตอนนี้มีในโลกแล้วค่ะ กังวลอะไรคะ ทำใจสบายๆ ไปฉีดเลยค่ะ คุณแม่ได้ส่งภูมิดีๆ ให้ลูกในท้อง เมืองนอกเค้าฉีดกัน มีงานวิจัยมากมายแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคมากเลยคะ แม่เริ่มทำใจสบายๆและคิดว่าจะไปฉีดคะ เพราะตอนนี้ระบาดหนักเหลือเกิน ❤️

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้คลิกอ่านบทความในโพสที่แอดมินแปะไว้ก่อนนะคะ แล้วค่อยอ่านคอมเม้นค่ะ คลิก link นี้เลยค่ะ https://community.theasianparent.com/q/ค-ณแม-ต-งครรภ-ก-บว-คซ-นโคว-ด/3440567

ไปฉีดมาแล้วค่ะ เมื่อวันที่ 9 ที่ผ่านมา ปกติดีค่ะ ตอนนี้ 36 วีคแล้วค่ะ วัคซีนตัวนี้ปลอดภัยสำหรับหญิงตั้งครรภ์ค่ะ หลังฉีดปวดแขนอยู่ 2 วันค่ะ

3y ago

สบายใจขึ้นมานิดนึงคะแม่❤️

วัคชีนไฟเชอร์เป็นวัคชีนที่ถูกทดลองกับหญิงตั้งครรภ์และปลอดภัยคะแม่แถมภูมิสามารถส่งถึงลูกได้ยินดีด้วยนะคะที่แม่ได้ฉีด

3y ago

❤️

อยากฉีดไฟเซอร์เหมือนกันค่ะจองได้ที่ไหนหรอค่ะ วัคซีนตัวนี้ปลอดภัยและดีสำหรับหญิงตั้งครรภ์ค่ะ

3y ago

จองผ่านหน่อยงานคะ บุคลากรด่านหน้า 😅

แถวบ้านมีแต่ฉีดไขว้กันค่ะแอสต้ากับซิโนแวค 😂 อยากฉีดไฟเซอร์มากๆเลยค่ะ

3y ago

✌🏻👶🏻✌🏻

ไฟเซอร์เหมือนกันค่ะได้คิววันที่16 นี้ คุณหมอแนะนำให้ฉีด ตอนนี้26wk

3y ago

😍

หาลงไฟเซอร์ที่ไหนคะ บ้านนี้เพิ่งลงซิโนฟาร์มได้คิว28นี้ค่ะ

3y ago

ของแม่บ้านนี้จองผ่านหน่อยงานคร๊า ของบุคลากรที่ยังไม่ได้รับวัคซีนชนิดไหนเลย+จนท.ท้องคะ เลยได้

จองได้จากที่ไหนคะ นึกว่าให้หมอ,ด่านหน้าฉีดอย่างเดียว

3y ago

แม่บ้านนี้จองผ่านหน่วยงานคร๊า จนท.ด่านหน้าที่ยังไม่ได้สักเข็ม+กับท้องเลยได้คร๊า✌🏻✌🏻

ได้คิวฉีดจากที่ไหนหรอคะ ต้องลงทะเบียนที่ไหนค๊าา

3y ago

ตัดสินใจฉีดแล้วคะ แต่ก็ยังกลัว😂😂