Vaccine Pfizer

มีแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนไฟเซอร์บ้างไหมคะ มีคำแนะนำหรือรีวิวหน่อยคะ แม่บ้านนี้มีคิววันที่16สค.64 ยังมีความกังวลอยู่คะ ตอนนี้28wk.💉🩺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

Vaccine Pfizer
17 ตอบกลับ

ตามเลยคะ อยากฉีดเหมือนกัน แต่ที่นี่จะให้ฉีดมั้ย

3y ago

คิดว่าอีกไม่นานvaccine คงจะเข้ามาอีก✌🏻✌🏻สู้ไปด้วยกันนะคะ

สำหรับเราวัคซีนที่ดีและปลอดภัยค่อ จุฬาคอฟ19

บ้านนี้หมอนัดฉีดเหมือนกันวันที่13ค่ะ 37+3weekค่ะ

3y ago

แม่กังวลไหมคะ

ได้คิวจากไหนอะคะ อยากได้มั่งงง

3y ago

แม่บ้านนี้ลงชื่อผ่านหน่วยงานคร๊า จนท.ด่านหน้า+ท้อง+ยังไม่ได้วัคซีนสักเข็มเลย ✌🏻

ตามด้วยค่ะ ไฟเซอร์จองที่ไหนค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้จองผ่านหน่วยงานคร๊า จนท.ด่านหน้า+ท้อง+ยังไม่ได้เลยสักเข็ม😊

ลงได้ที่ไหนคะ

3y ago

แม่บ้านนี้ลงชื่อผ่านหน่วยงานคร๊า จนท.ด่านหน้า+ท้อง+ยังไม่ได้วัคซีนสักเข็มเลย ✌🏻👶🏻✌🏻

📌📌📌

3y ago

😦😦