Vaccine Pfizer

มีแม่ท่านไหนฉีดวัคซีนไฟเซอร์บ้างไหมคะ มีคำแนะนำหรือรีวิวหน่อยคะ แม่บ้านนี้มีคิววันที่16สค.64 ยังมีความกังวลอยู่คะ ตอนนี้28wk.💉🩺 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

Vaccine Pfizer
17 ตอบกลับ

ได้คิวฉีดจากที่ไหนหรอคะ ต้องลงทะเบียนที่ไหนค๊าา

3y ago

ตัดสินใจฉีดแล้วคะ แต่ก็ยังกลัว😂😂