ทำไมฉันท้องแล้วนอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ หรือว่าฉันเป็นคนเดียว?????เศร้า

มีแม่คนไหนเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

157 ตอบกลับ

เรานอนทั้งวันเลยคะนอนแบบไม่อยากลุกเลยตอนนี้ได้8วีคนอกจากมีอาการปวดเมื่อยเวียนหัวมากถึงกับทุรนทุรายเลยคะนอนไม่ได้