เศร้า

คุณแม่ท่านไหนเคยท้องนอกมดลูกบ้างค่ะขอแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราท้องครั่งแรกแท้ง ครั่งที่สองนอกมดลูกก็ต้องขูดออกค่ะ ห่างอีกปีก็ท้องครั่งที่3 ครั่งนี้แหละหมอเช็คละเอียดยิบ ฉีดยากันแท้งอีกจนคลอดมาได้ปลอดภัยค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะน้องยังไม่พร้อมรอครั่งหน้าบำรุงตัวแม่เองก่อนค่ะ

เคยค่ะ ท้องที่แล้ว

4y ago

ขอบคุณค่ะ