ทำไมฉันท้องแล้วนอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ หรือว่าฉันเป็นคนเดียว?????เศร้า

มีแม่คนไหนเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

157 ตอบกลับ

นอนก็หลับยากอยู่แล้วสามียังกรนดังอีก ลูกก็ดิ้นเก่ง กลางวันก็ทำงานด้วยเลี้ยงลูกวัยซนไปด้วย (2ขวบ) #ต้องทนเนาะ

เป็นเหมือนกันค่ะ กว่าจะนอนได้ก็เกือนเที่ยง ชอบตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึก แล้วนอนต่อไม่หลับ ตาสว่างทันที

เป็นค่ะจะง่วงมากๆช่วงเช้า กับบ่ายทำงานจะหลับให้ได้เลยทรมาณมากค่ะ หลับก็ฝันตลอดหลับไม่ค่อยสนิทเลยค่ะ

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ กว่าจะหลับก็เที่ยงคืนตี1 หลับได้แป๊ปๆก็ตื่น ทีนี้กว่าจะหลับก็เกือบเช้าค่ะ 😭

ช่วง1-2เดือนแรกเป็นค่ะ ตอนนั้นทรมานมากก ตอนนี้จะเข้า4เดือนแร้ว ก็หลับง่ายขึ้นแต่ไม่สนิทเท่าไหร่ค่ะ

เปนค่ะทรมานมากปกติก้เปนคนหลับยากยุแล้วพอท้องยิ่งหนักเลยค่ะแร่ะก้ฉี่บ่อยมากคืนนึงไม่ต่ำกว่า5รอบ

เป็นค่ะ หลับแค่ตอนหัวค่ำค่ะ พอหลังเที่ยงคืนตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วก็นอนไม่หลับเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะพอตกกลางคืนพยายามนอนแล้วก็นอนไม่หลับเริ่มปวดหลังเริ่มนอนท่าไหนก็ไม่สบายตัวค่ะ

เป็นค่ะ นอนเช้าทุกวันเลยค่ะ นอน 7 โมงเช้า ตื่นประมาณ 4-5 โมงเย็นเลยค่ะ เครียดง่าย ร้องไห้บ่อยด้วยค่ะ

นอนตี2-ตี3ทุกวันตื่นอีกที8โมง สักพักหลับถึงเที่ยง เป็นแบบนี้ทุกวันไม่ยอมนอนเลยค่ะตอนกลางคืน