ทำไมฉันท้องแล้วนอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ หรือว่าฉันเป็นคนเดียว?????เศร้า

มีแม่คนไหนเหมือนกันบ้างมั้ยคะ

157 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะพยายามไม่คิดมากแต่พอหลับตาปัญหาทุกอย่างก็เข้ามาในหัวจนไม่ได้นอนเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นึกวาเป็นอยุ่คนเดียว แอบกังวลนิดกลัวลูกไม่แข็งแรง แต่หลับไม่ลงจริงๆ

นอนดึกตลอดเลยจ้า แต่ชอบตื่นสายๆ นอนพีกผ่อนเพิ่มกลางวันเอาก็ได้ค่ะอย่าคิดมากนะคะ

ตื่นกลางดึกทุกคืนเลยค่ะ ใครมีวิธีแก้บ้างคะ กำลังเป็นห่วงว่าจะมีผลกับเจ้าตัวเล็กไหม

เป็นค่ะ พยายามนอนแต่นอนไม่หลับ ต้องเปิดเพลงฟังกล่อมตัวเองกว่าจะหลับได้ยากมากค่ะ

เหมือนกันค่ะ ตอนท้องนอนใม่หลับเรย ตี3-4กว่าจะหลับบางทีก้อเช้าเรยค้ะ มานอนกลางวันแทน

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตี2ตี3ทุกคืน แฟนบ่นพักผ่อนนอนเดียวลูกก็ไม่แข็งแรง #อีแม่ละเพลีย

เป้นเหมือนกันนอนยาก ถ้าตื่นแล้วจะไม่หลับเลย นอนไม่ค่อยสบายตัวด้วยค่ะตอนนี้35wk แล้ว

ตื่นกลางดึกทุกคืนเลยค่ะ กำลังกังวล ว่าจะมีผลต่อลูกในท้องไหม ใครมีวิธแก้บ้างคะ

แม่ลองเปิดเพลงกล่อมนอนดูค่ะ ก่อนนอนดูรายการตลกให้คลายเครียดจะได้หลับสบายค่ะ❤