ชาอุ่นรัก

มีแม่คนไหนหลังคลอด ซื้อชาอุ่นรักมากินบ้างไหมคะ อยากรู้ได้ผลดีไหม แม่บ้านนี้กำลังตงคิดอยู่ว่าหลังคลอดจะลองซื้อมากิน ?

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ ชาอุ่นรักสลับกับน้ำไม้นมนางค่ะ ประมาณสักอาทิตย์ น้ำนมพุ่งแน่นอนค่ะ (ที่สำคัญควรเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆ เพื่อกระตุ้นการสร้างน้ำนม ค่ะแม่ ) ☺️☺️

ส่วนตัวแม่กินแล้วไม่โอเครเลยค่ะ กินน้ำขิงดีกว่าค่ะแนะนำเลย ตอนคลอดน้องมาทีแรกไม่มีน้ำนมเลย กินน้ำขิงไป4-6ซองน้ำนมมาดีมากเลยค่ะ

ที่บ้านก็กินจ๊ะน้ำนมเยอะดีเเถมน้ำหนักลงเร็วด้วยแต่ทั้งนี้ก็ต้องกินอาหารเพิ่มน้ำนมกับพยายามกินน้ำขิงน้ำอุ่นด้วยนะคะ

แนะนำต้มไม้นมนางทานดีกว่านะคะ ได้ผลจริงค่ะ หนูเคยไม่มีน้ำนม แต่ตอนนี้หนูทานอยู่ปั๊มทีได้14 ออนซ์ ก็โออยู่นะคะ

ดื่มน้ำอุ่นหรือน้ำอุณหภูมิห้องเยอะๆค่ะช่วยได้ และ มีวินัยในการปั๊มนม จะทำให้ได้น้ำนมเยอะตามปกติ

สั่งซื้อมาทานอยู่ค่ะ ชาอุ่นรัก น้ำนมมาเยอะค่ะ ขยันกินน้ำร้อนน้ำอุ่น กินน้ำขิง หัวปลี ด้วยค่ะ

ชาอุ่นรักคุณหมอที่แม่ฝากพิเศษมีให้นะค่ะ แต่แม่ไม่ได้รับน้ำนมเยอะเลยไม่ทราบผล

ประเด็นคือการดื่มน้ำค่ะแม่ พวกสมุนไพรเอยอะไรเอยมันแค่ช่วยส่วนหนึ่งเท่านั้น

น่าจะแล้วแต่คนมั้งคะบ้านนี้ทานแล้วน้ำนมก้อมาน้อยเหมือนเดิม

ดีค่ะ แต่แค่ดื่มน้ำอุ่นแทนน้ำปกติก็มีน้ำนมเหลือเฟือค่ะ