ชาอุ่นรัก

มีแม่คนไหนหลังคลอด ซื้อชาอุ่นรักมากินบ้างไหมคะ อยากรู้ได้ผลดีไหม แม่บ้านนี้กำลังตงคิดอยู่ว่าหลังคลอดจะลองซื้อมากิน ?

13 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ แม่บ้านนี้ดื่มแล้วไม่เห็นผลค่ะ

ถ้าบำรุงน้ำนมก็ได้ผล แต่ถ้าลดน้ำหนักไม่ได้ผลค่ะ

ดื่มน้ำขิง และกินแกงหัวปลี น้ำนม ok เลยค่ะ