น้ำนม

มีแม่คนไหนดื่ม ชาอุ่นรัก บ้างค่ะเป็นไงมั่งนมมาดีรึป่าว ว่าจะลองซื้อมาทานขอคะแนะนำแม่ๆที ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

เราซื้อมาทานไปไม่กี่ซอง รับต่อมั้ย เสียดายของอีกกล่องยังไม่ได้แกะเลย

4y ago

นี่ยังทานไม่หมดกล่องเลยค่ะ แต่นมมาเท่าเดิมอยู่เลย 4 ออนทุกครั้งไม่เห็นเพิ่ม

ดีค่ะ แนะนำทานเป็นประจำ