มีแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ รู้สึกว่าลูกตอดกันหรือยังคะ

มีแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ รู้สึกว่าลูกตอดกันหรือยังคะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ คลอด 17/9/62

20 ตอบกลับ

กระทู้เก่าปีที่แล้วค่ะ ดูที่พิมพ์ วดป แม่ๆหลงเข้าใจผิดมาตอบเยอะเลย ระบบต้องพัฒนา เรื่อง วันและเวลาโพสต์แล้ว

4y ago

กำลังจะเม้นเลย เจอเม้นนี้ก่อน5555

21 กันยาคะ ไม่ใช่แค่ตอดแล้วคะ ทั้งดิ้นทั้งถีบ บางทีแรงมากทำเอาฉี่แม่แทบราดเลยก็มีค่ะ

กำหนดคลอด 27 กันยาค่ะ น้องดิ้นแล้วค่ะ บ้างครั้งดิ้นแรงบ้างครั้งดิ้นเบาๆค่ะ

4y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด10กันยาจ้า ดิ้นแรงมากๆ ค่ะ❤️

เบาๆค่ะ บางครั้งก็ไม่แน่ใจว่าใช่ตอดไหม แต่รู้สึกว่า โก่งตัว

รุสึกเบาๆเหมือนมีอะไรชนท้องค่ะ กำหนดคลอดเรา 15 กย.62 ค่ะ

แม่บ้านนี้ ลูกดิ้นเก่งมากค่ะ กำหนดคลอด 23 กันยาค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย 17 กย. ดิ้นเก่งแล้วค่ะ

17กันยาเหมือนกันค่ะ ดิ้นจนเจ็บซี่โครงแล่วค่ะ

ตอดเก่งค่ะ แต่ดิ้นไม่ค่อยเก่ง 19กันยาค่ะ

17กันยาดิ้นเก่งมากทั้งกลางวันกลางคืน