มีแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ รู้สึกว่าลูกตอดกันหรือยังคะ

มีแม่คนไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ รู้สึกว่าลูกตอดกันหรือยังคะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ คลอด 17/9/62

20 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งมากกกกกค่ะ กำหนดคลอด27กันยา

ไม่ตอดแล้วค่ะตอนนี้ดิ้นเก่งมาก

กำหนดคลอด10กันยาจ้า ดิ้นเก่งมาก

7 ก.ย ค่ะ ดิ้นเก่งตอนกลางคืน

ดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นเก่งมาก

10ก.ย​ ดิ้นเก่งมากจ้า

15 ก.ย.ดิ้นเก่งมากค่ะ

ดิ้นเก่งมากค่ะ10ก.ย

23​ กันยา​ ค่ะ

13กันยา